GIỚI THIỆU

06/06/2021 01:25:24

I. GIỚI THIỆU
       Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Sạch HIRYO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hữu cơ vào sản xuất nông nghiệp. Với mục tiêu đưa nông nghiệp sạch 4.0 ứng dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất, HIRYO mang đến các dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng cao.

Không chấp nhận phó mặc tương tai cho thiên nhiên, đội ngũ kỹ sư HIRYO đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nông nghiệp công nghệ cao tự động toàn diện, mang đến môi trường sống lý tưởng khép kín cho mọi loại cây trồng có thể phát triển ổn định và cho ra năng suất cao bất chấp mọi loại khí hậu, địa hình.

        Không phụ lòng yêu mến và sự đón nhận, cũng như sự tin tưởng của khách hàng, HIRYO là đơn vị uy tín , là địa chỉ tin cậy của bà con nông dân và những người yêu cây yêu hoa. Với phương châm “ Nhiệt tình- Chu đáo- Tận tâm”, đội ngũ chuyên gia và cán bộ công nhân viên của HIRYO luôn nỗ lực làm việc, không ngừng cố gắng để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

HIRYO tin rằng nông nghiệp công nghệ cao là lời giải cho bài toán lương thực trong tương lai. Đồng hành cùng HIRYO, người làm nông không chỉ đảm bảo phát triển kinh tế cho bản thân, mà còn chung tay góp sức cho sự phát triển bền vững của nhân loại.

 

II. HIRYO 12 năm đồng hành cũng người dân Việt

Tầm nhìn
Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này HIRYO không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao – thân thiện với môi trường.  Góp phần tạo ra những loại nông sản sạch, đúng chuẩn nhu cầu người tiêu dùng mong muốn.

Đồng thời hướng đến cung cấp các sản phẩm phân bón hữu cơ Việt Nam ra thị trường quốc tế. Góp phần đa dạng các phương thức kinh doanh và trao đổi hàng hoá.


Sứ mệnh

HIRYO phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín cung cấp những sản phẩm cho cây trồng đạt tiêu chí: “thông minh- sạch-bền vững”.

Thường xuyên tuyển chọn, cập nhật các tiến bộ kỹ thuật mới phù hợp với nông nghiệp Việt Nam. Tiến đến việc cung cấp các sản phẩm ngoại nhập có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định giúp nâng cao hiệu quả cây trồng.

 

III. TRIẾT LÝ KINH DOANH

 

CÙNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

HIRYO luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm đúng với chất lượng đã cam kết để mang đến lợi ích bền vững cho đôi bên

TẠO RA GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

HIRYO tạo ra những điều kỳ diệu cho nông nghiệp bằng những giải pháp công nghệ cao, tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin tạo ra sự khác biệt cho nền nông nghiệp.

CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm được trồng trọt và chăm sóc chu đáo, giải pháp nông nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo năng suất hoạt động tốt nhất

----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP SẠCH HIRYO

Địa chỉ: 63 Lê Văn Hưu, Phường Trường Thi, T.p Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0844156888

Email: khachhang@hiryo.online

Website: http://hiryo.online/