Điều khoản dịch vụ HIRYO

09/06/2021 07:16:56

Tài khoản HIRYO ID: Là tài khoản để truy cập sử dụng một phần hoặc tất cả các sản phẩm của HIRYO . Chủ tài khoản: Là người sở hữu hợp pháp tài khoản HIRYO ID.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ HIRYO
Điều 1: Giải thích từ ngữ
Tài khoản HIRYO ID: Là tài khoản để truy cập sử dụng một phần hoặc tất cả các sản phẩm của HIRYO .
Chủ tài khoản: Là người sở hữu hợp pháp tài khoản HIRYO ID.
Giấy tờ tùy thân: Giấy tờ tùy thân theo quy định trong Quy chế này là một trong các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe.
Tài khoản liên kết: Là việc dùng tài khoản của Yahoo, Google và Facebook để đăng nhập vào tài khoản HIRYO ID.
Điều 2: Qui chế sử dụng tài khoản HIRYO ID
Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đăng ký tài khoản HIRYO ID, thông tin sửa đổi, bổ sung tài khoản HIRYO ID.
Ngoài việc tuân thủ Quy chế sử dụng HIRYO ID này, bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận, quy định, quy trình khác của HIRYO khi sử dụng sản phẩm của HIRYO được đăng tải công khai trên website sản phẩm của HIRYO .
Bạn không được đặt tài khoản theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
Khi sử dụng sản phẩm của HIRYO , bạn phải lựa chọn sử dụng sản phẩm phù hợp với độ tuổi và chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận của từng sản phẩm được đăng công khai trên website của sản phẩm đó.
Điều 3: Các hành vi cấm
Lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích:

Tiết lộ bí mật Nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định.
Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.
Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.
Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ tên miền quốc gia, hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Interrnet của tổ chức, cá nhân.
Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên mạng xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào sản phẩm của HIRYO .
Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.
Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.
Không chấp nhận việc mua bán tài khoản HIRYO ID bằng tiền thật hoặc hiện kim.
Khi giao tiếp với người dùng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người dùng khác.
Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).
Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín các sản phẩm của HIRYO hoặc HIRYO dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên sản phẩm của HIRYO mà không có sự đồng ý bằng văn bản của HIRYO .
Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại sản phẩm của HIRYO dưới mọi hình thức..

 

Bài viết liên quan

Chính sách thanh toán

09/06/2021

Chính sách đổi trả HIRYO ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất
Xem thêm

Chính sách đổi trả

09/06/2021

Chính sách đổi trả HIRYO ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất
Xem thêm

Chính Sách Vận Chuyển

09/06/2021

Sau khi Quý khách hoàn tất quá trình đặt hàng, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của HIRYO sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trong vòng 24h
Xem thêm

Chính sách bảo mật

09/06/2021

HIRYO chỉ thu thập các loại thông tin cơ bản liên quan đến đơn đặt hàng gồm:…… Các thông tin này được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ,
Xem thêm