Chính sách đổi trả

09/06/2021 07:03:29

Chính sách đổi trả HIRYO ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

       Chính sách đổi trả HIRYO ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của HIRYO khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, chính hãng đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không đúng size hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA HIRYO:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

• Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (Khi thử sản phẩm giày dép, quý khách nên mang vớ và thử giày trên nền sạch để đảm bảo sản phẩm không bị lấm bẩn).
• Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
• Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.
3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website www.hiryo.online

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến một trong những đại lý HIRYO trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những đại lý HIRYO nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại đại lý, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ sau: 108 Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, Thành Phố Vinh

Sau khi nhận được sản phẩm, HIRYO sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). HIRYO sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất
4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

• HIRYO miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Vascara trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
• Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của HIRYO.

Bài viết liên quan

Chính sách thanh toán

09/06/2021

Chính sách đổi trả HIRYO ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất
Xem thêm

Chính Sách Vận Chuyển

09/06/2021

Sau khi Quý khách hoàn tất quá trình đặt hàng, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của HIRYO sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trong vòng 24h
Xem thêm

Chính sách bảo mật

09/06/2021

HIRYO chỉ thu thập các loại thông tin cơ bản liên quan đến đơn đặt hàng gồm:…… Các thông tin này được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ,
Xem thêm

Điều khoản dịch vụ HIRYO

09/06/2021

Tài khoản HIRYO ID: Là tài khoản để truy cập sử dụng một phần hoặc tất cả các sản phẩm của HIRYO . Chủ tài khoản: Là người sở hữu hợp pháp tài khoản HIRYO ID.
Xem thêm