CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

06/06/2021 01:25:56

GIỚI THIỆU
       Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Sạch HIRYO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hữu cơ vào sản xuất nông nghiệp. Với mục tiêu đưa nông nghiệp sạch 4.0 ứng dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất, HIRYO mang đến các dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng cao

        Không phụ lòng yêu mến và sự đón nhận, cũng như sự tin tưởng của khách hàng, HIRYO là đơn vị uy tín , là địa chỉ tin cậy của bà con nông dân và những người yêu cây yêu hoa. Với phương châm “ Nhiệt tình- Chu đáo- Tận tâm”, đội ngũ chuyên gia và cán bộ công nhân viên của HIRYO luôn nỗ lực làm việc, không ngừng cố gắng để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

   HIRYO 12 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN VIỆT 

Tầm nhìn
Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này HIRYO không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao – thân thiện với môi trường.  Góp phần tạo ra những loại nông sản sạch, đúng chuẩn nhu cầu người tiêu dùng mong muốn.

Đồng thời hướng đến cung cấp các sản phẩm phân bón hữu cơ Việt Nam ra thị trường quốc tế. Góp phần đa dạng các phương thức kinh doanh và trao đổi hàng hoá.


Sứ mệnh

HIRYO phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín cung cấp những sản phẩm cho cây trồng đạt tiêu chí: “thông minh- sạch-bền vững”.

Thường xuyên tuyển chọn, cập nhật các tiến bộ kỹ thuật mới phù hợp với nông nghiệp Việt Nam. Tiến đến việc cung cấp các sản phẩm ngoại nhập có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định giúp nâng cao hiệu quả cây trồng.